Tin moi, 4 đặc điểm nhận diện người có số mệnh giàu sang

20:14:08 - 07/04/2016

1. Chân mày

Người sở hữu chân mày rậm đen thường có số mệnh lận đận, gặp nhiều sóng gió, gian truân trong cuộc sống.

Nhưng với những người có cặp chân mày rộng thoáng lại thường được quý nhân phù trợ, mọi việc thuận buồm xuôi gió, số mệnh sung túc.

Nếu chân mày của người này có nét hơi cong xuống và vượt quá đuôi mắt, thì sinh ra vốn đã có sắn số mệnh giàu sang, phú quý.

2. Mũi (mũi rồng)

Mũi rồng nhằm nói về người có tướng giàu sang, quyền lực. Đầu mũi phẳng, tròn, kín và không quá to, ôm gọn 2 chân cánh mũi vào trong.

Cánh mũi nở rộng giống như túi đựng hầu bao, sự tròn và kín của đầu mũi sẽ phản ánh mức độ giàu có của bạn.

3. Môi

Người giàu có, phú quý là người phải có đôi môi hồng tự nhiên, đầy đặn, có nét toát lên vẻ cao sang, quyền lực thể hiện sự uy nghi.

Khuôn miệng của bạn càng vuông vắn hình chữ ‘tứ’ (四) thì càng thể hiện rõ sự giàu sang, chắc chắn, có của ăn của để.

Thêm một đặc điểm quan trọng nữa là phần da phía dưới 2 khoé miệng sáng, phẳng, thể hiện số mệnh được quý nhân giúp đỡ, may mắn, thuận lợi trong công việc.

4. Nốt ruồi

Khi đã có được những đặc điểm trên và có thêm nốt ruồi phía dưới phần miệng thì ắt hẳn số mệnh của người này sinh ra đã định sẵn giàu sang, phú quý.

Sự giàu sang phú quý của người này đôi khi được bộc phát trong một thời gian ngắn.

Tin moi

Xem thêm bài viết khác:

  • Thứ bảy 31/8/2013 Tiền đầy túi, tình đầy tim

    Hôm nay sẽ là một ngày tiền đầy túi, tình đầy tim của cung hoàng đạo nào đây nhỉ? Là bạn chăng?   Ma Kết (22/12-19/01) Ma Kết đang gặp khó khăn với những rắc rối tự mình gây ...

  • Thứ 7 (24/8/2013): Mặc kệ nó đi

    Ngày thứ 7 ngọt ngào của các cung hoàng đạo sẽ thế nào? Cùng chiêm nghiệm nhé!   1. Ma Kết (22/12 - 19/01)  Hôm nay bạn vô tình kéo đứa bạn vào phiền phức của mình. Điều này ...

  • 4 cung hoàng đạo khó giàu nhất

    Các chòm sao có tên dưới đây đừng buồn vội nhé bởi cung của bạn ít người giàu chứ không phải bị nghèo nhất. 1. Nhân Mã (23/11-21/12) Dưới ảnh hưởng của sao Mộc, Nhân Mã được xem ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm