Nét tướng nào thường mang lại phú quý cho chủ nhân?

17:31:35 - 14/12/2015

Trong Nhân tướng học, hai cằm là nét tướng phú quý. Người có hai cằm thường sống giàu sang phú quý khi về già, cuộc sống khi còn trẻ cũng trôi qua êm đẹp, không có nhiều sóng gió.

Mà không chỉ trong nhân tướng học thôi đâu, chẳng phải ông bà ta ngày xưa cũng có câu “Tướng tùy tâm chuyển” hay sao ! Để biết mình có nằm trong số vinh hoa phú quý, may mắn êm đẹp hay không bạn chỉ cần xem những chia sẻ dưới đây. Nếu sở hữu một trong những nét tướng sau đây vận mệnh, tiền tài cứ gọi là “đỏ cả một đời” ấy nhé!

1. Nét tướng hai cằm

1

Trong Nhân tướng học, hai cằm là nét tướng phú quý. Người có hai cằm thường sống giàu sang phú quý khi về già, cuộc sống khi còn trẻ cũng trôi qua êm đẹp, không có nhiều sóng gió.

Đa phần những người sở hữu nét tướng này đều có tấm lòng khoan dung độ lượng, biết quan tâm tới người khác, đồng thời biết tích lũy tiền bạc, tài sản để lại cho đời con cháu sau này.

2. Lòng bàn chân đầy đặn, có thịt thừa nổi hẳn lên

Người có lòng bàn chân đầy đặn sinh ra đã có số mệnh may mắn và sung sướng hơn người bình thường. Nếu ở lòng bàn chân hay chính giữa gan bàn chân có thịt thừa nổi lên thì số mệnh càng tốt đẹp, được quý nhân phù trợ nên tiền tài danh lợi đều phát triển.

Khi bước sang tuổi trung niên, tài vận của người này đại phát, mang lại cuộc sống giàu sang, phú quý. Nếu quan sát tỉ mỉ, bạn sẽ thấy phần thịt ở gan bàn chân cũng nổi lên rõ ràng hơn theo thời gian.

3. Cổ tay nhẵn mịn và tròn đầy

2

Đa phần người có cổ tay nhẵn mịn và tròn đầy đều không phải lao động vất vả hoặc làm những việc mệt nhọc liên quan đến chân tay hay thể lực. Người này có số giàu sang phú quý, dễ kiếm tiền mà lại không phải vất vả cực nhọc.

4. Hông to

Mặc dù hông to không được ưa chuộng về mặt mĩ quan nhưng lại là phúc tướng. Những ai có phần hông to thường rất chăm chỉ làm việc, chịu thương chịu khó, biết tích lũy và hay gặp may mắn trong cuộc sống. Tài vận của người này theo đó ngày một hanh thông, cơ hội thành công, thăng tiến trong sự nghiệp càng rộng mở.

5. Mông đầy đặn và cong tự nhiên

3

Dù là đàn ông hay phụ nữ , vòng ba đầy đặn và có những nét cong tự nhiên không những dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn mà còn dễ dàng kiếm bộn tiền, tích lũy cho tương lai lâu dài.

Đa phần những người sở hữu vòng mông đầy đặn đều rất kiên trì và nhẫn nại trong công việc, do đó họ thường gặt hái được nhiều thành công hơn người khác.

Theo Báo điện tử VTC News

Xem thêm bài viết khác:

  • Vận mệnh 12 chòm sao trong năm 2015 (phần 3)

    Thiên Bình, Bọ cạp, Nhân Mã sẽ gặt hái được gì trong năm 2015 này? Cùng xem họ có phải là những cung hoàng đạo may mắn nhất của năm không nhé! Vận mệnh năm 2015 của ...

  • Yêu xa với những người cung Kim Ngưu

    Khoảng cách là thước đo của tình yêu, là phép thử sự thủy chung, đợi chờ bền bỉ của những người yêu nhau. Còn những người cung Kim Ngưu nổi tiếng kiên trì thì sao nhỉ? ...

  • 11 cách để không bao giờ nhìn xấu

    Hãy đối mặt với sự thật: bạn đã biết bạn là một đối tượng hấp dẫn. Nhưng nhìn tốt ở phía trước của máy ảnh là khoảng hơn điều đó. Đó là về phát hiện nụ cười của ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm