Những kiểu tóc nữ đẹp thu hút phái mạnh nhất

07:00:27 - 26/12/2013

Tóc lượn sóng tự nhiên, tóc đuôi ngựa và tóc đen thẳng mượt chính là những kiểu tóc nữ đẹp thu hút cánh mày râu nhất.

 

Theo một nghiên cứu của nhóm tiến sĩ thuộc trường đại học tổng hợp Southampton thì cánh mày râu thường bị thu hút bởi cái gì thuộc về trực giác, còn những tiểu tiết nhỏ họ nhận ra sau phụ nữ tới 5s. Vì vậy, bên cạnh một gương mặt xinh đẹp, vòng hai quyến rũ thì mái tóc chính là điều dễ để lại ấn tượng nhất đối với phái mạnh. Vậy thì đâu là những kiểu tóc nữ đẹp thu hút được họ? Hãy cùng với chúng tôi khám phá ngay bây giờ nhé!

1. Tóc lượn sóng tự nhiên

Kiểu tóc lượn sóng tự nhiên có phần đuôi được uốn xoăn nhẹ nhàng, mang đến cảm giác mềm mại và nữ tính. Đàn ông thích những phụ nữ dịu dàng, thích những gì đơn giản, tinh tế nên tất nhiên, 1 mái tóc xoăn lượn sóng tự nhiên, suôn mượt sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của họ rồi. Với kiểu tóc này, bạn có thể phối cùng với những chiếc váy duyên dáng, đi giầy cao gót và nếu thời tiết lạnh, một chiếc mũ len sẽ giúp bạn thêm nổi bật và cuốn hút.

Những kiểu tóc nữ đẹp thu hút phái mạnh nhất 1

Những kiểu tóc nữ đẹp thu hút phái mạnh nhất 2

 Những kiểu tóc nữ đẹp thu hút phái mạnh nhất 3

2. Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc nữ đẹp được coi là kiểu tóc mê hoặc và sexy nhất chính là tóc đuôi ngựa quen thuộc. Mái tóc đuôi ngựa vừa mang đến cho phái đẹp nét trẻ trung, năng động vừa mang đến vẻ đẹp cá tính và dịu dàng. Bạn có thể buông tóc tự nhiên hay buộc cao cùng với 1 chiếc nơ xinh xắn. Chắc chắn bất cứ chàng trai nào cũng mê mẩn bước theo đằng sau bạn với túm tóc đuôi ngựa đung đưa theo nhịp chân.

Những kiểu tóc nữ đẹp thu hút phái mạnh nhất 4

Những kiểu tóc nữ đẹp thu hút phái mạnh nhất 5

3. Tóc đen thẳng mượt

Những gì đơn giản nhất, truyền thông nhất thường là những gì mà nhiều đàn ông yêu thích nhất. Vậy nên mái tóc đen thẳng mượt không thể không có mặt trong danh sách những kiểu tóc thu hút cánh mày râu. Kiểu tóc nữ đẹp này rất hiếm tìm hiện nay khi mà những trào lưu và xu hướng tóc mới liên tục du nhập vào Việt Nam, vì thế mà kiểu tóc đen thẳng mượt truyền thống lại là điểm nhấn tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc như vậy thì hãy chăm sóc thật tốt cho mái tóc của mình nhé!

Những kiểu tóc nữ đẹp thu hút phái mạnh nhất 6

Những kiểu tóc nữ đẹp thu hút phái mạnh nhất 7

TP

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm