Andrea về Tây Ban Nha và sẽ không quay lại Việt Nam?

13:15:30 - 26/09/2013

Sáng nay, cư dân mạng đang xôn xao về những bức hình Andrea về Tây Ban Nha được chụp tại sân bay Nội Bài tối ngày 25/9. Nhiều người đặt câu hỏi không biết mẫu Tây có quay lại Việt Nam nữa không?

 

Tại sân bay Nội Bài tối ngày hôm qua, 25/9, nhiều người đã nhận ra cô mẫu Tây Andrea xinh đẹp đang làm thủ tục để bay về Tây Ban Nha.

Andrea về Tây Ban Nha-1

Andrea về Tây Ban Nha một mình, không có gia đình hay anh chàng người yêu nào đưa tiễn. Nhưng rất nhiều bạn trẻ tại sân bay đã nhận ra và chụp ảnh cùng cô.

Andrea về Tây Ban Nha-3 Andrea về Tây Ban Nha-4

 Màu tóc đen mới nhuộm rất hợp với Andrea. Ở mọi góc nhìn, cô đều rất xinh đẹp và nữ tính.

Andrea về Tây Ban Nha-6

Andrea về Tây Ban Nha-7

Trước đó, cô nàng đã thổ lộ tâm tư trên trang facebook cá nhân rằng sẽ quay về với gia đình cho trái tim được thở một chút trong cái ngột ngạt của cuộc sống.

Andrea về Tây Ban Nha-8

Trả lời phỏng vấn của chúng tôi, Giám đốc Venus miền Bắc Hạ Vy cho biết: “Thời gian qua Andrea gặp nhiều chuyện không vui nên tôi động viên Andrea về Tây Ban Nha nghỉ ngơi.” Liên lạc với quản lý của Andrea, chúng tôi được biết An đã quá mệt mỏi sau những vụ scandal lùm xùm thời gian qua và cô nàng cảm thấy cần phải có thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại quê nhà. Khi nào đủ đam mê và nhiệt huyết cô sẽ trở lại với công việc tại Việt Nam.

Andrea về Tây Ban Nha-9

Người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi xem ánh hào quang rực rỡ của giới showbiz và những anh chàng người yêu đẹp trai, tài giỏi có giữ chân được cô người mẫu 18 tuổi xinh đẹp hay không?

Cùng Phunutoday tiếp tục cập nhật thông tin sau khi Andrea về Tây Ban Nha nhé!

VA.

Xem thêm bài viết khác:

  • Thực trạng văn hóa xã hội

    Nhiều chuyên gia đã bày tỏ thực trạng đáng buồn về hành vi ứng xử thiếu văn hóa của một bộ phận người sống ở Hà Nội hiện nay như xả rác ra đường, coi hè ...

  • Ngọc Oanh Nathan Lee hát lại hit của Mỹ Tâm

    Ca khúc mà cặp đôi này chọn là Chuyện như chưa bắt đầu. Nathan Lee được khen ngợi ở chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, tuy nhiên, Ngọc ...

  • Nhờ tòa đuổi con trai ăn bám ra khỏi nhà

    Một cặp vợ chồng ở Italy đang nhờ sự can thiệp của pháp luật, để buộc người con trai ăn bám 41 tuổi phải rời khỏi nhà. Cặp vợ chồng giấu tên ở Venice cho biết, cậu ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm