Cưới được đại gia, siêu mẫu Ngọc Thạch diện váy cưới 3m

09:08:48 - 07/09/2013

Siêu mẫu Ngọc Thạch vừa tổ chức đám cưới tại quê nhà Hậu Giang vào ngày 6/9. Người hâm mộ vô cùng choáng ngợp trước bộ váy cưới dài 3m của siêu mẫu.

 

Siêu mẫu Ngọc Thạch và chàng đại gia tên Bình Dương người Hà Nội đã tổ chức lễ ăn hỏi xa hoa và lộng lẫy hồi cuối tháng 12 năm 2012. Nhưng đến đầu tháng 9 này, người đẹp mới tổ chức đám cưới tại quê nhà. Đám cưới ấm cúng với sự góp mặt của quan viên hai họ và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Cưới được đại gia Hà thành, cô dâu Ngọc Thạch lộng lẫy trong chiếc váy cưới dài 3m.

Siêu mẫu Ngọc Thạch cưới đại gia

Siêu mẫu Ngọc Thạch cưới đại gia 2

Siêu mẫu Ngọc Thạch 1

Siêu mẫu Ngọc Thạch tổ chức đám cưới tại quê nhà Hậu Giang

Siêu mẫu Ngọc Thạch 2

Siêu mẫu Ngọc Thạch 3

Siêu mẫu Ngọc Thạch 4

Siêu mẫu Ngọc Thạch 6

Siêu mẫu Ngọc Thạch 7

Bên cạnh chiếc váy cưới quết đất, đám cưới của siêu mẫu còn gây ấn tượng với quan khách bởi chiếc bánh cưới 4 tầng khá hoành tráng.

Siêu mẫu Ngọc Thạch 9

Bạn bè trong giới người mẫu của cô dâu cũng góp mặt đông đủ. Người mẫu Như Thảo chụp ảnh xì teen tại đám cưới.

Siêu mẫu Ngọc Thạch 9

Bạn bè của cô dâu thích thú chụp ảnh cùng album ảnh cưới siêu lãng mạn của siêu mẫu Ngọc Thạch.

Siêu mẫu Ngọc Thạch 10

Cuối tháng 12 năm 2012, báo chí đã xôn xao về lễ ăn hỏi của Ngọc Thạch và chàng đại gia Hà Nội. Không giống như những đám hỏi thông thường khác, dàn bê lễ ăn diện chỉn chu và thanh lịch với áo dài cách điệu màu trắng cùng tông với áo dài ren của cô dâu. Số lễ mà nhà trai mang đến vượt con số 10 và thực sự  khiến người dân xung quanh khu phố vô cùng tò mò.

Siêu mẫu Ngọc Thạch 11

Siêu mẫu Ngọc Thạch 12

Đám cưới của siêu mẫu Ngọc Thạch sẽ được tổ chức hoành tráng tại Hà Nội vào ngày 28 tháng 9 tới. Số khách mới ước tính lên tới hơn 3.000 người.

Siêu mẫu Ngọc Thạch 13

Ngọc Thạch chưa có kế hoạch cụ thể về cuộc sống sau khi đã thành hôn. Không biết cô nàng sẽ từ bỏ thế giới showbiz nhiều thị phi hay vẫn tiếp tục đam mê với con đường mình đã chọn?

VA.

Xem thêm bài viết khác:

  • Chú dê thông minh đứng đợi tàu

    Nhân viên tại trạm xe lửa ở Pratteln (Thụy Sĩ) đã cực sốc khi thấy một con dê đứng đợi tàu trong nhà chờ. Theo Metro, con vật tỏ ra thuần thục chẳng khác nào một hành ...

  • Bán thân mình thành “chuột thí nghiệm”

    Bạn có thể mua được một số thứ mà đến trong mơ cũng không tưởng tượng được. 1. Gói nâng cấp nhà tù Các tù nhân "đại gia" sẽ được nâng cấp nếu trả 90 USD mỗi đêm. Ở ...

  • Đâm thủng má để tham gia lễ hội

    Lễ hội ăn chay Phuket không dành cho những người yếu bóng vía hoặc người sợ hãi khi nhìn thấy máu. Từ ngày 27/9 - 5/10/2011, những người đến với lễ hội ăn chay Phuket sẽ được ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm