Tin moi, 6 câu nói dối kinh điển của chồng ngoại tình

07:14:54 - 25/03/2016

Anh và cô ấy chỉ là bạn, không có gì đâu

Khi bị phát hiện mối quan hệ có vẻ mờ ám, người chồng sẽ không bao giờ nhận mình có tội. Tất nhiên lý do sẽ là, đó chỉ là mối quan hệ bạn bè, anh chỉ cô ấy như người bạn của mình mà thôi. Nên, em không phải suy nghĩ gì hết, vì ai chẳng có bạn bè.
Anh chỉ yêu mình em
Tất nhiên rồi, lúc này, câu nói này là liều thuốc cho trái tim. Nhưng chị em, nhất là những người trước giờ ít được nghe câu nói ấy phải cảnh giác. Đàn ông thường nói vậy nhưng trong lòng họ không nghĩ vậy. Những câu nói hoa mỹ kiểu này càng phải đề phòng cao, và càng phải xem xét kĩ hành động của họ sớm tối để chắc chắc rằng chồng đang ngoại tình.
Em đừng nghe người ta nói linh tinh
Đấy chỉ là lời đồn, em đừng nghe người ta nói linh tinh. Nhưng, không có lửa làm sao có khói. Nếu không có thì tự nhiên người ta đặt điều cho chồng à? Các ông chồng ngoại tình thường đổ lỗi cho thiên hạ, những người được cho là lắm chuyện khi bị phát hiện.
Em không thấy anh vẫn đối tốt với em đó sao
6 câu nói dối kinh điển của chồng ngoại tình - 1
Nếu bạn tra khảo anh ta vì sao về muộn thì chắc chắn rồi, chỉ có lý do công việc mà thôi (Ảnh minh họa)
Tất nhiên rồi, đây là lý do đàn ông không ngoại tình sao? Hoàn toàn không phải. Có những người đàn ông cực kì tốt với vợ nhưng họ vẫn ngoại tình. Lý do này các ông chồng đưa ra hoàn toàn không thỏa đáng, chỉ là để đánh lừa bạn mà thôi.
Anh bận nên mới phải ở lại làm muộn
Nếu bạn tra khảo anh ta vì sao về muộn thì chắc chắn rồi, chỉ có lý do công việc mà thôi. Công việc mới khiến người vợ tin tưởng chồng mình không lăng nhăng gái gú. Nhưng phải thật cẩn trọng điều này.
Em không tin anh, anh rất buồn
Dường như, khi đàn ông ngoại tình, họ thường nói điều này để muốn đổ lỗi cho người vợ của mình rằng họ không tin tưởng mình. Như thế, người chồng sẽ bớt được phần nào gánh nặng bản thân, để vợ lảng sang chuyện khác và không truy cứu nữa.

Theo Khampha

Tin moi

Xem thêm bài viết khác:

  • Vì sao không điều khiển được “cậu nhỏ”?

    Không điều khiển được cậu nhỏ, anh chàng cứ “ngóc đầu dậy” vào những lúc bạn không thể ngờ là trường hợp thường gặp ở tuổi dậy thì. Với người trưởng thành, hiện tượng này đôi ...

  • Nghệ thuật dùng bao cao su

    Không phải ai cũng biết đến nghệ thuật dùng bao cao su đâu nhé!   Làm sau để bao cao su không những không làm mất cảm giác mà còn làm cho cuộc yêu của bạn tuyệt vời ...

  • ANH CÓ HIỂU TÔI MUỐN GÌ SAU KHI ‘HAVE SEX’?

    Có một điều đàn ông ít khi chú ý, trong khi quan hệ, phụ nữ chúng tôi thích được nắm tay. Cảm giác hai bàn tay đan vào nhau lúc làm tình lạ lắm. Vừa quyến ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm