Tin moi, Chồng vắng nhà, vợ cùng nhân tình đi buôn ma túy

21:32:05 - 26/03/2016

Phạm Thị Thanh (SN 1991, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) và Tô Thành Trung (SN 1992, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) quen biết nhau từ nhỏ. Bẵng đi một thời gian, đầu tháng 7/2015, hai người gặp nhau. Đang đơn thân gối chiếc, Trung trở thành nhân tình của thiếu phụ đã có chồng.

Từ năm 2013, “nghề” kiếm sống của Thanh là buôn bán ma túy. Người cung cấp “hàng” thường xuyên cho chị ta là Hà (khoảng 40 tuổi, trú tại khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Chồng vắng nhà, vợ cùng nhân tình đi buôn ma túy

Cặp tình nhân tại tòa sơ thẩm

Ngày 27/8/2015, Thanh nhận được điện thoại của bạn hàng đề nghị mua số lượng 200g ma túy đá và 100 viên ma túy tổng hợp. Thanh gọi điện cho Hà để đặt hàng.

Sau khi lên lịch hẹn, Thanh lấy xe máy Liberty đi đón Trung. Đến nơi, Thanh cho Trung 1 gói ma túy đá để nhân tình bán lẻ cho con nghiện. Sau đó Thanh và Trung đi đến điểm giao dịch.

Đến nơi, Trung đứng phía dưới tòa nhà trông xe, còn Thanh một mình lên tầng 24 của tòa nhà để nhận hàng.

Nhận hàng xong, đôi nhân tình đi đến điểm hẹn để giao hàng. Tuy nhiên, khi chưa kịp giao dịch thì hai đối tượng bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Thanh khai, chiếc xe máy Liberty dùng làm phương tiện vận chuyển ma túy là của chồng chị ta. Tuy nhiên, cơ quan công an không thể xác minh vì chồng của Thanh đã rời khỏi địa phương.

Với tội danh Mua bán trái phép chất ma túy, TAND Hà Nội ngày 25/3 tuyên phạt Thanh 17 năm tù giam. Trung nhận án 15 năm tù giam.

 

Theo Congly

Tin moi

Xem thêm bài viết khác:

  • PHỤ NỮ NÊN BIẾT UỐNG BIA RƯỢU?

    Đọc tựa đề của tôi, người có tư tưởng thoáng sẽ đồng tình còn người vẫn giữ những suy nghĩ cổ súy thì chắc hẳn sẽ phản đối một cách kịch liệt.   Tôi không phủ nhận những ...

  • Có một thứ hạnh phúc gọi là độc thân.

    Người ta thường nói, hạnh phúc đôi khi thường tới từ những điều đơn giản nhất. Và, cái hạnh phúc mang tên độc thân của tôi cũng khá là đơn giản. Vì độc thân mà! Nên ...

  • 6 TUYỆT CHIÊU QUYẾN RŨ PHÁI MẠNH DÙ BẠN KHÔNG CÓ NHAN SẮC

    “Trời không lấy của ai tất cả” nhưng đa phần là bởi chính họ ý thức được sức hấp dẫn của thông minh lớn tới cỡ nào nên cố gắng trau dồi để “bù” lại. Sắc đẹp ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm