Tin moi, Cách thiết nhà phốp 4 tầng đẹp mang phong cách hiện đại và thoáng mát

10:03:09 - 29/07/2016

Dưới đây là mẫu thiết kế nhà phố đẹp có 4 tầng , mang phong cách hiện đại, không gian thoáng mát phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới.

mau-nha-pho-mat-tien-4m-phong-cach-hien-dai-2016

Điểm nhấn của ngôi nhà phố 4 tầng tuyệt đẹp này nằm ở tầng một, nơi phòng khách, bàn ăn và bếp nối liền với sân vườn. Với bối cảnh xanh mát, rộng rãi, khu vực này dường như thu hút mọi hoạt động của các thành viên trong nhà, kể cả việc tập đàn, học bài, chơi game của hai cô con gái.

1415525623_mau-phong-khach-nha-pho1

Để ngôi nhà có một không gian sống thoáng đãng và không nóng bức, gần gũi với thiên nhiên.

3-meo-ha-nhiet-ngay-lap-tuc-cho-nha-pho-ngay-nang-nong-17

Trồng cây xanh để giảm bớt đi nắng chiều,  mọi thủ pháp thiết kế đều nhằm tạo một không gian xanh mát, thoáng đãng, hiện đại và thân thiện với môi trường. Nếu có một khoảng vườn thì sẽ cải thiện được không khí và tạo góc nhìn xanh mát cho ngôi nhà.

07-front-garden-view-from-living-room

Để có thể tạo độ thoáng mát và gió có thể vào nhà thì bạn nên tạo ra những khoảng lùi cố ý để hút gió. Mảng tường cầu thang được xây bằng gạch với nhiều lỗ để gió lùa.

DSC_0478_resize

Gian bếp vừa có cửa lớn, vừa có cửa sổ mở ra sau nhà.

nhung-mau-rem-cua-so-tuyet-voi-cho-khong-gian-bep_a8e8d9528b

Khu vực tiếp giáp giữa hồ nước với nội thất chỉ được thiết kế với hàng cột và một phần lắp cửa kiếng, phần còn lại để mở.

Với những cách trên sẽ giúp gia chủ có thêm không gian sống mát mẻ , gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần độc đáo và hiện đại

The post Cách thiết nhà phốp 4 tầng đẹp mang phong cách hiện đại và thoáng mát appeared first on Tin tức tổng hợp – BÁO MỚI, Doc bao tin tuc moi 24h nhanh nóng.

Tin moi

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm