Tin moi, Cô gái quyết trả lại nhẫn kim cương 3 tỷ cùng 100 cây vàng sau khi chồng đại gia làm việc đó với bố mình

15:15:06 - 13/09/2016

Lần đầu tiên gặp Thùy trong quán café, Tú đã khá ấn tượng và thích thú với cô phục vụ vừa xinh lại vừa vui tính như Thùy. Tán tỉnh trêu đùa Thùy vài câu, ấy thế mà Thùy khiến Tú quê mặt trước bao người. Cay cú vì bị cô ả nhà quê làm xấu mặt, Tú quyết lập mưu trả thù và cao hơn nữa là khiến cô ả đổ gục rồi đã bay Thùy luôn.

Sau bao ngày đến quán café nơi Thùy làm việc tán tỉnh, trêu ghẹo thì cuối cùng cô cũng đổ. Nhưng càng gần bên Thùy, Tú lại thấy mình yêu cô nhiều hơn. Giờ đây anh yêu không phải để trả thù Thùy chuyện hôm lâu nữa mà yêu chân thật. Cứ thế Tú và Thùy chia sẻ hết với nhau về gia đình, công việc, tất cả mọi thứ. Nghe Tú kể nhà anh giàu lắm, đất đai dải từ Bắc vào Nam, tiền chẳng bao giờ phải lo cả. Nghĩ mà Thùy thấy buồn, nhà Tú thì giàu thế trong khi nhà cô thì nghèo rớt mùng tơi, mẹ mất từ nhỏ bố thì bị dở cứ cười đùa rồi chạy đi chơi với bọn trẻ con trong làng.

Biết được hoàn cảnh gia đình Thùy, Tú chỉ biết an ủi và hứa sẽ cùng cô chăm sóc người bố đáng thương đến cuối đời. Nghe được câu nói đầy trách nhiệm đó của Tú, Thùy cảm động lắm. Cô ôm anh rồi khóc trong thổn thức. Tình yêu của chàng thiếu gia nhà giàu của cô gái quê nghèo khó cứ thế phát triển tốt đẹp, nhưng đến ngày Tú dẫn Thùy về ra mắt thì mọi chuyện lại trở lên tồi tệ.

Thấy con trai lần đầu đưa bạn gái về nhà, bố mẹ Tú mừng lắm. Nhưng khi nhìn thấy Thùy, nghe cô kể hoàn cảnh gia đình bố mẹ Tú đã tối sầm mặt lại và đuổi thẳng cô ra khỏi nhà cấm Tú và Thùy yêu đương. Với họ con dâu phải là hạng trâm anh thế phiệt, chứ cái ngữ nhà quê giẻ rách như Thùy làm ô sin nhà bà còn loại ngay từ lúc xin việc, chứ đừng nói là con dâu. Đúng là đũa mốc đòi tròn mâm son.

nhan-kim-cuong1-blogtamsuvn

Tú đã đeo cho vợ chiếc nhẫn kim cương trị giá 3 tỷ, còn mẹ chồng trao cho cô
cả 100 cây vàng (ảnh minh họa)

Bị bố mẹ Tú hắt hủi như vậy, Thùy buồn lắm. Cô bảo Tú chia tay đi vì 2 đứa khác biết, chênh lệch nhau về hoàn cảnh quá. Nhưng chính lúc Thùy muốn buông tay thì Tú ra sức níu kéo cô lại. Tú bảo anh có thể vứt bỏ tiền tài, danh vọng nhưng Thùy thì không. Anh thà trở thành 1 người trắng tay nhưng có Thùy còn hơn là có tất cả nhưng mãi sống trong nuối tiếc vì đã để Thùy đến với ai đó. Ôm chặt bạn gái vào lòng, Tú bảo anh sẽ làm mọi cách để 2 đứa đến được với nhau.

Đúng 1 tuần sau, Tú thông báo cho Thùy về nhà chuẩn bị mọi thứ, đầu tuần sau nhà anh sẽ xuống ăn hỏi. Sốc vì chuyện này Thùy hỏi sao bố mẹ anh lại đồng ý thì Tú không nói, anh bảo cô cứ làm theo lời anh là được. Ăn hỏi xong đâu đấy, đám cưới của Thùy và Tú được tổ chức ngay sau đó nửa tháng.

Ngày cưới có hơn chục chiếc xe hơi tiền tỷ về đón dâu, ai nấy trong vùng quê nghèo cũng trầm trồ và ghen tỵ khi Thùy lấy được chồng giàu như thế. Ngạc nhiên hơn nữa là tại tiệc cưới, Tú đã đeo cho vợ chiếc nhẫn kim cương trị giá 3 tỷ, còn mẹ chồng trao cho cô cả 100 cây vàng khiến quan khách ai nấy cũng choáng nặng về độ chịu chi và giàu có của nhà Tú.

Đám cưới xong đâu đấy, Thùy vội vã lên phòng tháo hết số vàng bạc trên người ra xuống đưa bố mình ra xe về nhà. Vừa chạy xuống phòng khách, thấy chồng và bố đang giành co nhau cái gì đó. Thùy đứng hình thấy Tú tát bố vợ 1 cái đau điếng rồi đẩy ông ngã dúi dụi xuống nền nhà miếng nhiếc không thiếu câu gì.

– Ông có biết chiếc cốc này nhà tôi đắt thế nào không? Nó còn đáng tiền hơn cả mạng sống của ông đấy. Đồ bẩn thỉu, điên khùng như ông biết điều thì tôi đối xử tử tế không cứ liệu hồn tôi cho bố con ông sống không bằng chết đâu đấy. Giờ thì biến đi cho đỡ bẩn mắt tôi. – Tú nhổ nước bọt vào người bố vợ rồi cười khẩy cái gọi người vào lôi ông bố vợ điên đi.

– Đừng… cậu đừng làm gì còn Thùy cả. Nó là đứa con gái ngoài cứng trong mềm. Xin cậu đừng làm con bé khóc, rồi cậu muốn tôi làm gì tôi cũng làm. – Bố Thùy quỳ xuống xin Tú

nhan-kim-cuong
Thùy sốc khi thấy chồng làm chuyện đó với bố vợ (ảnh minh họa)

Chứng kiến chuyện chồng vừa làm với bố mình, Thùy tức sôi máu lên. Cô chạy thẳng lên tầng mở tủ lấy chiếc nhẫn kim cương và 100 cậy vàng chạy hộc tốc xuống ném thẳng vào người Tú rồi đỡ bố dậy trợn mắt nói với chồng.

– Đừng tưởng anh có tiền, anh giàu mà khinh bố tôi nhé. Bố tôi bị điên đấy thì đã sao? Điên nhưng bố con tôi vẫn có nhân phẩm của mình chứ không bất nhân, yêu tiền hơn người như anh. Nói cho anh biết, những gì hôm nay anh làm với bố tôi, tôi sẽ bắt anh trả giá. Từ giờ chúng ta chia tay, tôi sẽ không bao giờ bước chân vào ngôi nhà này nữa. Trước tôi cứ nghĩ anh yêu tôi, yêu cả bố tôi. Nhưng không, tôi đã lầm anh đâu có tư cách để làm điều đó chứ. Hãy ôm hết số tiền vàng này của anh và đừng bao giờ gặp tôi nữa.

– Thùy, em hiểu lầm rồi. Không phải như em nghĩ đâu.

– Hiểu nhầm gì chứ. Tôi chứng kiến hết cả rồi, anh làm hay không thì lương tâm anh rõ rất không phải thanh minh. Xin lỗi, nhưng tôi phải đi rồi. Đi thôi bố, từ giờ về sau con sẽ không để ai làm nhục bố nữa.

Bực tức về chuyện Tú vừa làm với bố mẹ, Thùy đưa bố ra bắt taxi về quê thẳng. Xóm giềng thấy Thùy đi lấy chồng buổi sáng chiều đã ở nhà thế này ai cũng xì xào bàn tán. Còn người bố điên của Thùy, lúc nào cũng buồn thiu không nói không cười.

Thùy biết chuyện ở nhà chồng khiến bố buồn lắm. Là vì cô lấy nhầm chồng nên mới như vậy. Con gái 25 tuổi đầu chưa làm gì báo hiếu bố vậy mà lại để người ta chà đạp bố như vậy. Gạt nước mắt hối hận, Thùy tự nhủ chồng thì cô sẵn sàng bỏ nhưng bố cô dù có điên, có thế nào đi nữa cô cũng không bao giờ hỗn láo bảo rơi bố. Vì với cô bố là tất cả còn loại chồng như Tú thì Thùy khinh thường.

The post Cô gái quyết trả lại nhẫn kim cương 3 tỷ cùng 100 cây vàng sau khi chồng đại gia làm việc đó với bố mình appeared first on Tin tức tổng hợp – BÁO MỚI, Doc bao tin tuc moi 24h nhanh nóng.

Tin moi

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm