Tin moi, “Đau mắt” với người phụ nữ vô tư tiểu tiện lên đài tưởng niệm

02:55:24 - 05/07/2016

Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước hình ảnh một người phụ nữ đang hồn nhiên “giải quyết nỗi buồn” ngay giữa Đài tưởng niệm High Street tại thị trấn Grays, khu Thurrock, hạt Essex, Anh.

Đài tưởng niệm này được xây dựng từ năm 1920 để tưởng nhớ 310 người dân ở thị trấn đã chiến đấu và hi sinh anh dũng trong Thế chiến thứ nhất.

Theo những hình ảnh được ghi lại từ máy quay an ninh, một người phụ nữ đã vô tư đặt lon bia đang uống dở lên bục đài tưởng niệm rồi tiến hành cởi đồ, khom người xuống để “giải quyết nỗi buồn” ngay tại mép của đài tưởng niệm.

Sau khi thực hiện xong xuôi mọi công đoạn cần thiết, cô ta cũng nhanh chóng kéo quần lên và rời khỏi vị trí ban đầu. Dĩ nhiên, “thành phẩm” còn sót lại vẫn nằm yên vị tại đó khiến nhiều người xung quanh không khỏi ghê rợn, kéo nhau bỏ đi nơi khác.

Đau mắt với người phụ nữ vô tư tiểu tiện lên đài tưởng niệm - Ảnh 1.

Người dân Anh càng thêm bức xúc khi Đài tượng niệm của mình bôi bẩn ngay trong dịp lễ quan trọng của đất nước.

Sự việc xảy ra trong bối cảnh xứ sở sương mù đang kỷ niệm Trận Somme – trận chiến đẫm máu nhất trong lịch sử Anh quốc và đã cướp đi mạng sống của 419.654 l quân lính thuộc Liên hiệp Anh.

Ngày 1/7 vừa qua, các thành viên Hoàng gia Anh cùng nhiều nhà lãnh đạo, chính khách châu Âu và hơn 10.000 quan khách đã tham gia lễ kỷ niệm 100 năm Trận Somme tại đúng vị trí bị làm ô uế.

Trước cảnh tượng “chướng tai gai mắt” này, người dân địa phương đã thể hiện sự ghê tởm và bức xúc. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường khẳng định người phụ này đã liên tục ăn uống, tiệc tùng suốt 4 ngày liền ở gần khu vực đài tưởng niệm.

Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc và đề nghị người dân tham gia giúp đỡ nhằm có thể xác định rõ danh tính của người đã tiểu tiện lên di tích lịch sử quốc gia.

Thói quen tiểu bậy giữa đường phố, giữa thanh thiên bạch nhật của một bộ phận người dân vẫn chưa bao giờ là “lạc hậu” ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó đáng báo động là có Việt Nam.

Khi ở trạng thái “không nhịn nổi”, người ta vẫn sẵn sàng gạt bỏ mọi ánh mắt khó chịu xung quanh chỉ để “giải quyết nỗi buồn” của chính bản thân mình. Đây rõ ràng là một hành vi đáng lên án và cần phải được xử lý thích đáng.

The post “Đau mắt” với người phụ nữ vô tư tiểu tiện lên đài tưởng niệm appeared first on Tin tức tổng hợp – BÁO MỚI, Doc bao tin tuc moi 24h nhanh nóng.

Tin moi

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm