Tin moi, Giận con gái, bà ngoại bán cháu mới sinh cho người lạ lấy tiền trả nợ

02:51:24 - 10/03/2017

Tin tức, ngày 8/3, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã chuyển bà Lê Thị Xê (SN 1977, tạm trú quận Thủ Đức) cùng hồ sơ vụ án buôn bán trẻ em cho Công an quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo hồ sơ, trước đó, chị Lê Thị Kim P. (SN 1997, quê Hậu Giang) ở chung với mẹ là bà Xê. Đến ngày 7/10/2016, chị P. sinh bé gái nhưng chưa đặt tên và về phòng trọ tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức ở chung với bà Xê.

Vào ngày 28/1, chị P. và bà Xê xảy ra cãi vã nên chị P. đùng đùng bỏ đi khỏi phòng trọ. Chị P. bỏ con ở lại cho bà Xê chăm sóc.

Bực tức vì chị P. dám cãi mẹ, lại bỏ đi mà không có trách nhiệm với con nên bà Xê nghĩ quẩn. Nhớ tới món nợ với chị H., bà Xê đã mang con của chị P. về Cần Thơ.

Tháng 2/2016, bà Xê mang con chị P. đến trước bệnh viện phụ sản Cần Thơ và bán con chị P. cho một người phụ nữ lạ mặt để nhận lấy 20 triệu đồng.

Khi bán cháu, bà Xê có làm giấy tay bán rồi bà đón xe về tỉnh Hậu Giang. Sau đó, bà Xê về lại TP.HCM trả cho chị H. 19 triệu đồng, còn 1 triệu đồng bà giữ tiêu xài.

Ngày 19/2, chị P. về lại phòng trọ thì không thấy con đâu nên hỏi bà Xê. Tuy nhiên, bà Xê nói không biết nên chị P. trình báo Công an quận Thủ Đức điều tra làm rõ.

Nhận thấy bà Xê là người khả nghi nhất nên Công an quận Thủ Đức mời bà Xê lên làm việc. Tại cơ quan công an, bà Xê thừa nhận toàn chính bà đã bán cháu gái của mình cho người phụ nữ lạ mặt.

Công an quận Thủ Đức nhận thấy hành vi của bà Xê có dấu hiệu tội Mua bán trẻ em. Hơn nữa, vụ việc xảy ra tại Cần Thơ nên Công an quận Thủ Đức chuyển giao nghi phạm cùng hồ sơ về cho Công an TP.Cần Thơ tiếp tục xử lý.

The post Giận con gái, bà ngoại bán cháu mới sinh cho người lạ lấy tiền trả nợ appeared first on Báo mới tổng hợp.

Tin moi

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm