Tin moi, Hà Nội: sốc khi đang ăn thấy sán ngoe nguẩy trong lòng lợn nướng

19:58:51 - 09/03/2016

Toàn văn chia sẻ của bạn V.L: “Khóc thét: Được gấu mời đi ăn lòng ngày 8/3, hotgirl nhai ngay phải sinh vật lạ dài hơn chục cm”.

Tại nhà hàng Nhất Nướng trên đường Trần Vỹ (Lê Đức Thọ kéo dài) – cái quán nướng mà sự đồn thổi trên các báo về độ đông khách khủng khiếp lại có cái loại thực phẩm bẩn mà vẫn ngang nhiên nằm trên đĩa để cho thực khách thưởng thức.

Hoảng hốt khi đang ăn thấy sán ngoe nguẩy trong lòng lợn nướng ở Hà Nội - Ảnh 1
Hình ảnh bạn V.L chia sẻ

Vào hồi 16h ngày 8/3/2016. Chúng tôi đến địa điểm quán Nhất Nướng trên đường Trần Vỹ. Trên cùng 1 con phố này có rất nhiều quán mang tên Nhất nướng, dừng chân ở tại một cơ sở gần cuối đường, kiểu quán vỉa hè chúng tôi nhanh chóng kiếm được 1 bàn ngay giữa quán vì sớm nên khách chưa đông. Sau khi order nhân viên các món cần gọi – trong đó có món lòng lợn.
Bữa ăn sẽ diễn ra bình thường nếu như tôi k bắt gặp cảnh tượng hãi hùng như thế này. Khi lòng lợn do chính nhà hàng tẩm ướp đang ở trên bếp thì tôi thấy có hì đó chui từ trong lòng ra.

Lần lượt kéo ta thì hoá ra đó là cái sinh vật khủng khiếp gì mà nhà hàng vẫn “để dành” cho khách hàng. Ngay sau đó chúng tôi yêu cầu nhân viên cho gặp quản lý nhà hàng, họ lẩn tránh khách hàng rồi đùn đẩy cho nhau ra nói những câu thanh minh kiểu :”Nhà hàng e chưa gặp trường hợp nào như thế này…”.

Quản lý đi tới đi lui k dám ra gặp khách. Phải chăng quản lý có kinh nghiệm xử lý mấy vụ này và bơ đi để khỏi rắc rối.

Sau đó họ sai nhân viên ra thu hồi lại cái đĩa lòng nhồi giun sán đó và tiếp theo một ann đầu bếp ra kính thưa kính gửi “chị thông cảm do đông khách quá nên chúng em sơ suất”.

Chưa đồng ý thì anh đầu bếp cứ đứng thộn ra giở bài năn nỉ. Trong khi quản lý sợ khách hàng mà không dám ra. Họ không hề đưa ra được lý do chính đáng. Chả lẽ đông khách họ sẽ cho khách ăn đồ bẩn.

Thử hỏi hôm nay chỉ là 1 đĩa lòng bẩn liệu ngay lúc này nhiều anh chị em của bầy giun này đang tham quan và tạm trú tại các đĩa lòng tại cửa hàng này hay mấy cơ sở của nhất nướng.

Họ làm ăn thiếu lương tâm tình người chỉ vì họ cần số lượng cho khách ăn mà họ quên đi là mình ăn vì sức khoẻ ai ăn đề mang bệnh.

Bài này dành để cảnh tỉnh những ai đang và sẽ ghé thăm cái quán ăn đồ bẩn Nhất nướng. Họ mở quán rộng thật đấy, đồ ăn giá cả phải chăng thật đấy , nhưng họ sẽ không bao giờ cho khách hàng ăn những đồ ăn sạch mà chỉ tẩm ướp để đánh thức vị giác mà thôi.”

Sau khi đăng tải trên mạng, nhiều khách hàng quen thuộc của nhà hàng này chữa cháy. Bạn M.M chia sẻ: “Nhìn kiểu bát đĩa là đúng nhà hàng mình hay ăn rồi. Nhưng ăn nhiều lần đâu có bị làm sao. Chắc bạn không may thôi”.

Hoảng hốt khi đang ăn thấy sán ngoe nguẩy trong lòng lợn nướng ở Hà Nội - Ảnh 2
Sán ngoe ngẩy trong bát nước chấm

Tuy nhiên, đa phần người đọc đều hoảng hốt những con sán còn sống ngoe nguẩy kia. Bạn Đ.L bình luận: “Kinh thật, ăn vào chắc thọ được thêm vài năm nữa quá. Thiết nghĩ các nhà hàng làm ăn bây giờ nên có tâm 1 chút”.

Chúng tôi đã liên hệ với bạn V.L, chủ nhân của những dòng chia sẻ trên. Bạn V.L đã xác nhận sự việc trên xảy ra đúng như những gì đã chia sẻ trên trang cá nhân
của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới bạn đọc.

 

Theo Nguoiduatin

Tin moi

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm