Bàn về chuyện đàn ông ngoại tình trong xã hội hiện nay

07:11:44 - 04/10/2013

Trong xã hội hiện nay chuyện đàn ông ngoại tình gần như rất phổ biến và đang trở thành vấn đề nhức nhối của mỗi gia đình và xã hội.

 

Bàn về chuyện đàn ông ngoại tình trong xã hội hiện nay 1

Ngoại tình công sở

Phát triển các mối quan hệ xã hội

 Sự phát triển của xã hội kéo theo các mối quan hệ ngày càng được mở rộng. Sự giao lưu, gặp gỡ trong công việc cũng tăng lên đáng kể, làm nảy sinh một số quan hệ ngoài luồng về mặt tình cảm xuất phát từ công việc của  chính bản thân chúng ta. Người đàn ông xưa này luôn chủ động trong các mối quan hệ ngoài luồng này đôi khi là đi quá giới hạn, chuyện đàn ông ngoại tình là dễ hiểu.

Bàn về chuyện đàn ông ngoại tình trong xã hội hiện nay 2

Vụng trộm

Ngoại tình là bản chất của đàn ông

Chuyện đàn ông ngoại tình không có gì xa lạ. Và họ tự cho mình được cái đặc quyền đó thì phải? Luôn với thói nghĩ đàn ông phải làm việc lớn, “xa ngã” một chút cũng không sao miễn sao vẫn có trách nhiệm với gia đình, vợ con là được. Những quan niệm và ý kiến đó có phải qúa thiên vị cho cánh mày râu hay không? Trong khi nếu có phát hiện vợ mình ngoại tình, họ cho rằng đó là sự nhự nhã, khi mình bị cắm sừng mà không hay biết họ quay sang dằn vặt vợ. Vậy họ có bao giờ thử đặt mình vào vị trí của những bà vợ xem cảm giác của họ thế nào khi có chồng ngoại tình? Nói thế nào đi nữa thì xã hội vẫn cho đàn ông cơ hôi tốt hơn phụ nữ, cho rằng ngoại tình là bản chất của đàn ông, và nên được khoan dung, tha thứ vậy còn phụ nữ thì sao?

Bàn về chuyện đàn ông ngoại tình trong xã hội hiện nay 3

Người vợ có chồng ngoại tình

Xu hướng ngoại tình trong xã hội hiện nay

Xã hội phát triển thì những mối quan hệ ngoài luồng cũng trở nên phổ biến hơn, tình dục cũng thoáng hơn. Họ xem  ngoại tình như là một xu hướng của xã hội. Bất cứ người đàn ông nào cũng cho phép mình có cái quyền ấy, chuyện đàn ông ngoại tình vì thế mà trở thành xu hướng của xã hội hiện nay, 100 người đàn ông thì có tới 90% trong số đó ngoại tình tuỳ theo các hình thức, tần suất khác nhau mà thôi.

Vấn đề ngoại tình của  đàn ông cần chấn chỉnh và xem xét lại cho đúng với chuẩn mực thì hơn.

Tuyết Anh

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm