Bí kíp chinh phục chàng trai đã “có chủ”

07:44:26 - 17/10/2013

Bạn đang yêu một anh chàng, nhưng phát hiện ra chàng cũng đơn phương một cô nàng khác. Làm thế nào để chinh phục chàng trai ấy đây?

 

Bí kíp chinh phục chàng trai đã "có chủ" 1

Chinh phục chàng

Gạt bỏ sự ghen tị

Bạn là một người yêu đơn phương và chàng cũng như bạn đơn phương một người khác, hơn ai hết bạn hiểu rất rõ cảm giác đó ra sao. Vậy thì đừng gây áp lực cho chàng bằng sự ghen tuông bởi với chàng bạn  chưa có “quyền” đó. Hãy giảm bớt áp lực cho chàng và cả cho chính bạn. Gạt bỏ sự ghen tuông và trở thành một người bạn với “tình địch” của mình.

Hãy lắng nghe

Khi có sự buồn chán, tâm lý hay tình cảm có “sự cố” bạn hay bất cứ ai cũng cần có người để chia sẻ, trò chuyện. Vì vậy hãy trở thành cái “thùng nước gạo”của anh ấy để nghe chàng trò chuyện, tâm sự nói lên suy nghĩ của mình. Đồng thời đây cũng là cách bạn có thêm có hội tiếp cận chàng, hiểu biết về đối phương từ đó có phương án “tác chiến” để đánh bại đối phương và chinh phục chàng trai của bạn chỉ còn là vấn đề thời gian.

Bí kíp chinh phục chàng trai đã "có chủ" 2

Yêu đơn phương

Quan sát ngầm “tình địch”

Không nên chỉ biết chú ý và dõi theo người mà bạn yêu mà đồng thời hãy quan sát tình địch của mình để biết được “gu” của chàng trai bạn yêu, và bạn sẽ có cơ hội thay đổi, hoàn thiện và thể hiện bản thân để chàng “nhìn thấy” bạn. Sự  quan sát tình  địch cũng khiến bạn phát hiện ra lợi thế của bản thân trong mối quan hệ này từ đó sẽ tạo cơ hội phát huy điểm mạnh khiến việc chinh phục chàng trai đó sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn, kết quả khả quan hơn việc bạn thờ ơ với tình địch của mình đấy.

Đừng nên thể hiện tình yêu quá mức

Hãy biết trân trọng chính mình, bởi bạn là người đang yêu đơn phương. Đừng tỏ ra quá bi luỵ cũng đừng quá tỏ ra sốt sắng vì chưa chinh phục được chàng trai đó mà hãy kiên nhẫn chờ đợi, thể hiện mình để xoay chuyển tình thế bởi bạn và người đó đều nằm trong cái mớ bòng bong của tình đơn phương. Họ cần có thời gian để xem xét lại tình cảm của mình và bạn cũng vậy hãy cho họ thời gian để suy nghĩ và cũng là cho chính bạn nữa.

Bí kíp chinh phục chàng trai đã "có chủ" 3

Đi tìm mảnh ghép cuộc đời

Chàng là “tấm gương phản chiếu” của bạn

Bạn cũng như chàng vì đều có chung một nỗi lo là yêu đơn phương,  và hãy biến nó thành một lợi thế của bạn khi bạn là người đứng và có cơ hội quan sát cả hai bên một là “con mồi” hai là tình địch. Vì vậy dường như tâm trạng của chàng bạn cũng đã nắm trong lòng bàn tay của mình rồi đấy nhỉ. Dẫu biết rằng sẽ rất khó chịu nhưng cũng phải chấp nhận làm một tri kỷ để luôn bên chàng.

Mặc dù có rất nhiều cách chinh phục chàng trai “có chủ” nhưng đây là những bí quyết mang tính chất khả thi nhất mà Phunutoday giới thiệu. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc bạn may mắn và thành công nhé!

Tuyết Anh

Xem thêm bài viết khác:

  • Những lý do khiến đàn ông bị vợ chán

    Vốn dĩ trong một cuộc hôn nhân thì đàn ông luôn chiếm vị trí trụ cột trong gia đình. Tuy nhiên, không phải ông chồng nào cũng làm được điều đó. Sự nhu nhược, không làm ...

  • Giáng Sinh ấm áp

    Thành phố lên đèn thật đẹp, những bản nhạc Giáng Sinh cất lên đó đây. Nhật Thư ngồi sau xe đạp của Tuấn, nó chưa bao giờ nghĩ sẽ đi chơi Giáng sinh với một người ...

  • Đàn bà giữ chồng bằng nhan sắc

    Đàn bà giữ chồng bằng nhan sắc chính là bí quyết giữ chồng khôn ngoan nhất và khéo léo nhất.   "Đàn ông yêu bằng mắt", nhan sắc không phải là nhân tố quyết định to lớn trong ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm