Bí quyết trở thành người phụ nữ quyến rũ

07:17:12 - 19/10/2013

Bí quyết trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt nam giới không hề khó, chỉ một vài điều nho nhỏ thôi cũng khiến trái tim các chàng phải xao xuyến.

 

Mặc đồ màu đỏ

Bí quyết trở thành người phụ nữ quyến rũ đầu tiên bạn nên quan tâm đến quần áo màu sắc, những màu sắc rực rỡ thì càng gây ấn tượng mạnh. Số đông đàn ông cho rằng phụ nữ mặc màu đỏ rất quyến rũ. Một cô nàng mặc chiếc đầm hay một chiếc áo đỏ sẽ nổi bật và gây sự chú ý hơn các cô nàng mặc những màu sắc khác. Điều đó khiến đàn ông để ý đến họ nhiều hơn.

Bí quyết trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt nam giới 1

Quyến rũ với sắc đỏ

 Sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Đừng quá cứng nhắc khi chỉ dùng ngôn ngữ và nét mặt của bạn để nói chuyện với chàng. Hãy biết sử dụng những ngôn ngữ của cơ thể để hoà nhịp với ngôn ngữ của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng tay, đầu hay ánh mắt, nụ cười và thậm chỉ cả cơ thể để diễn tả một cách hoàn hảo và sống động câu chuyện của bạn khi cần thiết. Đây là một trong những bí quyết trở thành người phụ nữ quyến rũ và vui nhộn trong  mắt các chàng.

Chạm vào đối phương và tự chạm vào cơ thể mình

Đôi khi hãy chạm vào đối phương và chính cơ thể mình để tỏ ra bạn rất thích thú với cuộc nói chuyện này và muốn có những bước tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ này. Đồng thời sự “giao lưu” bằng cơ thể này cũng khiến chàng cảm thấy gần gũi với bạn hơn.

Bí quyết trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt nam giới 2

Trang sức quyến rũ

Hãy đứng thay vì ngồi

Mọt điều rất dễ nhận thấy là tất cả chúng ta đều chú ý đến những ai đó cao hơn mình. Vì thế, thay vì ngồi trong một bàn tiệc bạn nên đứng lên và có những cử chỉ gây sự chú ý để thu hút sự chú ý của mọi người khi đó bạn trở nên thật tuyệt vời đấy.

Đeo trang sức lấp lánh ở cổ tay

Sự hấp dẫn của phụ nữ không chỉ ở bộ ngực mà cổ tay của bạn cũng là một điểm rất hấp dẫn đấy. Bạn không nhất thiết phải  dùng những đồ trang sức đắt tiền mà một chiếc lắc tay thời trang đính đá lấp lánh trên cổ tay trắng ngần cũng khiến bạn trở nên nổi bật hơn các cô nàng khác rồi đấy. Bí quyết trở thành người phụ nữ quyến rũ nếu bỏ qua việc làm đẹp cho bản thân là một sai lầm lớn của bạn đấy.

Bí quyết trở thành người phụ nữ quyến rũ trong mắt nam giới 3

Phụ nữ quyến rũ

Đứng thẳng thay vì khom lưng

Tư thế quyến rũ là tư thế thoải mái nhưng phải là đứng thẳng, chứ không phải khom lưng. Tư thế này cho thấy bạn là người phụ nữ tự tin vào bản thân. Đàn ông lại rất thích những phụ nữ tự tin. Điều đó khiến bạn sẽ được các chàng chú ý và khám phá nhiều hơn đấy.

Những bí quyết nho nhỏ trên đây hy vọng sẽ giúp chị em hoàn thiện mình để trở thành người phụ nữ quyến rũ.

Tuyết Anh

Xem thêm bài viết khác:

  • Yêu thương nhiều hơn từ ngày Anh ra đi

    Sau ngày Anh ra đi, Em không còn tình yêu của Anh, nhưng Em nhận được nhiều tình yêu thương hơn từ những người xung quanh. Sau ngày Anh ra đi Em yêu thương bản thân mình ...

  • Thomas Edison – những sự thật còn chưa biết

    Chẳng cần phải đi đâu xa, quanh chỗ bạn đang ngồi chắc chắn có vài thứ do Thomas Alva Edison phát minh hoặc cải tiến. Trong 84 năm của cuộc đời mình, nhà phát minh vĩ ...

  • Lát cắt của tình yêu

    Người ta nói: Chia tay xong mong làm bạn. Nhưng với anh, tình bạn ấy quá mong manh mà chẳng bao giờ anh có thể chạm vào được nữa... Tình yêu thường được bắt đầu đôi khi ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm