Các chàng nghĩ gì khi hôn bạn?

10:29:12 - 14/10/2014

Nàng có thích nụ hôn của mình không ?  Cô ấy không thực sự điều luyện, rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Hàng loạt những suy nghĩ trái chiều luôn xuất hiện trong đầu mỗi khi hôn bạn ở những thời điểm và hoàn cảnh khác nhau.

1. Mức độ tuyệt vời của bạn

Nụ hôn chính là hành động để các chàng thể hiện tình cảm với bạn. Thay vì việc ngồi ngắm nhìn một cô gái mà mình có cảm tình các chàng sẽ dùng nụ hôn để thể hiện điều đó. Ở lần đầu tiên này điều đầu tiên chàng nghĩ đến khi hôn bạn là kỹ thuật hôn và sự điêu luyện của bạn.

Các chàng nghĩ gì khi hôn bạn?

Cô ấy có thực sự thích nụ hôn của mình?

2. “Liệu nàng sẽ thích nụ hôn này chứ?”

 Không chỉ dừng lại ở sự tò mò về bạn các chàng cũng thực sự lo lắng về nụ hôn mà mình trao đi. Liệu cô ấy có thích nụ hôn này không? Chàng không muốn mất cơ hội để hẹn hò sau khi hôn bạn thì suy nghĩ này sẽ xuất hiện. Điều này chứng tỏ chàng rất thích và mong muốn được tiến xa hơn cùng bạn.

3. “Mọi chuyện sẽ đi đến đâu?”

 Việc bạn đáp lại nụ hôn sẽ là một tín hiệu tốt với anh ấy và cho mối quan hệ của hai bạn. Khi đó anh ấy sẽ nghĩ liệu “câu chuyện” của bạn còn có thể tiếp diễn đến đâu hay chỉ dừng lại ở nụ hôn mà thôi.

Các chàng nghĩ gì khi hôn bạn?

Hai bạn có thể tiến xa hơn một nụ hôn không?

4. “Điều này có nghĩa là gì?”

Nếu cả hai chưa hề nói gì với nhau về mối quan hệ hiện tại, chắc chắn anh chàng sẽ thắc mắc rằng nụ hôn này đồng nghĩa với việc gì – là bạn đồng ý hẹn hò, hay chỉ là trong khoảnh khắc đó bạn muốn hôn chàng mà thôi. Vì vậy, hãy chia sẻ cảm xúc của mình với chàng nhé!

5. “Bạn điêu luyện đến đâu?”

Nụ hôn điêu luyện của bạn không chỉ khiến chàng cảm thấy thích thú mà nó còn khiến chàng thắc mắc rằng tại sao bạn lại có thể  có kỹ thuật hoàn hảo đến vậy.

Các chàng nghĩ gì khi hôn bạn?

Chàng ngưỡng mộ kỹ thuật của bạn

6. Không gian ồn ào xung quanh

Anh ấy sẽ bị ảnh hưởng bởi xung quanh ngay cả khi hôn bạn bởi đó là cảm giác sợ người khác bắt gặp và đảm bảo sự an toàn cho hai bạn.

7. Trống rỗng

Những suy nghĩ khi hôn bạn tuy có xuất hiện nhưng cũng sẽ khiến chàng rơi vào trạng thái trống rỗng khi bị cuốn vào sự điêu luyện của bạn.

Xem thêm bài viết khác:

  • Yêu theo phong thủy

    Với nhiều người, Tết là dịp làm mới cuộc hôn nhân nên phải dành nhiều thời gian để “yêu”. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đây lại là thời điểm cần phải kiêng cữ ...

  • Đừng nói yêu em như một thói quen!

    Đừng chỉ nói yêu em như một thói quen và nhớ em như là trách nhiệm. Đừng chỉ biết cần em mà chẳng học cách để níu giữ em… Có những ngày dẫu được gần cạnh anh ...

  • Cha mẹ với tâm lý tuổi dậy thì của con

    Tâm lý tuổi dậy thì ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và hành động của trẻ. Là bậc cha mẹ bạn đã thực sự hiểu và chia sẻ cùng con khi chúng đến tuổi dậy ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm