Lừa dối trong tình yêu và 1001 lý do của nó

01:33:18 - 22/07/2013

Trong tình yêu, người ta có rất nhiều lí do để lừa dối nhau nhưng những lí do này có thể tha thứ không?

 

Một lần mình vô tình đọc được tin nhắn của cô ấy và ex trong điện thoại. Bây giờ nghĩ lại mình bình thường rồi nhưng lúc ý cáu lắm, giống như cô ấy còn vương vấn người cũ và bắt cá hai tay. Một tuần sau đó, mình không đi chơi với người yêu. Mình tụ tập bạn bè, tán tỉnh một cô bé trong nhóm. Khi bình tĩnh lại, mình nhận ra là à ơi một người khsc không phải là cách tốt nhất để xoa dịu nỗi ấm ức.
Quốc Tuấn (20 tuổi, TP. HCM)

 

Người ta có rất nhiều lí do để lừa dối nhau1

Người ta có rất nhiều lí do để lừa dối nhau

 

Người yêu tôi rất tốt bụng, dễ thương và có thân hình mảnh mai. Tô thì lại chỉ thích dán mắt vào những cô nàng có vòng 1 đầy đặn. Tôi cố gắng điều khiển cảm xúc là thân hình chỉ là yếu tố phụ, quan trọng là tính cách, con người cô ấy.

Tình cờ tôi gặp một cô gái rất nóng bỏng. Tôi như dính chặt vào cô ấy. Sau đó tôi chia tay bạn gái, cũng không đến được với cô gái kia.

Đồng ý là tính cách quan trọng nhưng chỉ yếu bằng lý trí mà không có lực hút thì cũng không ổn.
Hoàng Vũ (22 tuổi, Hà Nội)

 

Có những cuộc chia tay không có lí do 1

Có những cuộc chia tay không có lí do

 

Có thời gian bạn gái tôi tham công tiếc việc khủng khiếp. Cô ấy vừa học, vừa làm thêm nên có khi cả tuần chúng tôi không gặp nhau. Tôi thấy rất cô đơn, đặc biệt là những tối cuối tuần.

Và rôi tôi và cô bạn cùng lớp bỗng nhiên hay chat chit với nhau. Chúng tôi đã đi chơi và tôi hôn cô ấy. Sau đó, tôi kể với người yêu, chúng tôi đã chia tay nhau.
Hoài Nam (20 tuổi, ĐH Ngoại thương)

 

Tình yêu là thứ thiêng liêng cần được nâng niu 1

Tình yêu là thứ thiêng liêng cần được nâng niu

 

Khi người yêu của tôi quyết định đi du học, chúng tôi đã cùng hứa là sẽ cố gắng chờ nhau. Tôi có nhiều bạn mới, không ít trong số đó là những cô gái cuốn hút. Tôi kể với bjan gái, cô ấy cũng thú nhận điều tương tự. Vì tình cảm đã nguội dần và điều quan trọng là cả hai đã tổn thương, chúng tôi quyết định chia tay không một câu cãi vã.
(Quang Huy, 23 tuổi, TP. HCM)

Người ta nói trái dấu thì có sức hút nhưng chúng tôi lại tòa đầy nhau ra mà thôi. Tôi thì kỹ tính, ít nói. Cô ấy hài hước, thân thiện và nói rất nhiều. Chúng tôi là một đôi khác khẩu, suốt ngày cãi nhau. Nhiều lần nóng nảy, chúng tôi đã làm nhau tổn thương. Chúng tôi chia tay, hiện tại tôi đã tìm được một cô gái nhã nhặn, hiền dịu hợp với tôi, ex của tôi cũng vậy.
Trung Tú (21 tuổi, TP. HCM)

M.H

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm