Mẹo hay dành cho nàng độc thân thoát ế

15:56:31 - 21/03/2014

Nếu bạn cảm  thấy mình hoàn toàn cô độc, bạn chán cảnh cô đơn và muốn vùng lên đấu tranh? Hãy đọc bài viết sau đây.

 

1.Cất ảnh người yêu cũ ra khỏi gối, gói ghém những kí ức cũ và cho vào một góc tủ, nếu cái cũ chưa đi, làm sao cái mới có thể đến được?

2. Hãy luôn luôn hoàn hảo khi ra ngoài. Cho dù hôm qua bạn có xem phim Hàn khóc sưng cả mắt thì sáng hôm sau tỉnh dậy cũng phải thật vui vẻ và thoải mái, ăn mặc chỉnh tề, trang điểm tươi tắn.  Nhắc cho bạn nhớ, không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết phấn đấu để rồi xấu thêm.

Mẹo hay dành cho nàng độc thân thoát ế 1

3. Dù không có ai ngắm nhưng ở nhà, bạn cũng nên ăn vận gọn gàng, chỉn chu. Hãy tập cho mình những thói quen tích cực. Tránh tình trạng lúc nào cũng lôi thôi, đầu tóc bù xù. Biết đâu có ai đó bỗng nhiên rủ bạn đi chơi thì bạn còn có cơ hội tranh thủ chứ?

4. Tuyệt đối không viết stt kêu ca, u sầu thiểu não trên mạng xã hội. Không công kích, ghen tị với những người khác, hãy thay avarta và cover tươi sáng.

6. Đừng cố kén cá chọn canh.

Mẹo hay dành cho nàng độc thân thoát ế 2

7. Gái ế thì phải kiêu vừa phải. Ế không có nghĩa là phải yêu vội, yêu bừa để rồi hối  hận về quyết định sai lầm của mình.

8. Hãy chủ động tán tỉnh một ai đó nếu bạn có cảm tình. Đừng ngại ngùng vì thời đại bây giờ khác xưa rồi.

9. Đèn đỏ sang đèn xanh còn phải ở giữa đèn vàng. Vì vậy, bạn đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn và không quá vội vàng.

10. Đừng mãi ngồi một chỗ và tự kỷ một mình, như vậy bạn sẽ không có người yêu đâu. Hãy ra ngoài, chăm chỉ kết bạn và tận dụng các mối quan hệ. Cho dù chuyện đó cũng chưa chắc khiến bạn gặp được người ưng ý.

Mẹo hay dành cho nàng độc thân thoát ế 3

11. Hãy thông minh, tận dụng thời gian mình có để đọc sách báo, trau dồi nữ công gia tránh.

12. Khi ngồi với lũ bạn cũng ế như mình, đừng chê trách đàn ông cũng đừng tỏ ra bất cần đàn ông. Cẩn thận đấy nhé các cô gái, ế mãi cả đám bây giờ!

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm