Nghệ thuật đốn tim chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

02:06:41 - 05/01/2015

Không phải cô nàng nào cũng nhận được tình yêu sét đánh của các chàng trai đâu nhé. Cũng không phải đó là cơ duyên mà nghệ thuật chinh phục con trai nằm trong lòng bàn tay của con gái thôi ấy. Hãy thực hiện những bước dưới đây bạn sẽ nhận thấy mình thật đặc biệt giữa đám đông.

 1. Trang phục

Trang phục tươm tất sẽ tạo cảm giác thân thiện và người đối diện sẽ có cảm giác mình được tôn trọng hơn. Do đó, hãy chọn cho mình những trang phục phù hợp với từng hoàn cảnh và nơi bạn có mặt. Không cần kênh kiệu, kiểu cách quá mà bạn nên biết phân biệt sự nghiêm túc, thoải mái hay lịch sự ở những nơi mà bạn xuất hiện.

Cách ăn mặc bắt mắt và phù hợp với hoàn cảnh sẽ chiếm được cảm tình của người xung quanh. Và không thể thiếu những ánh mắt dõi theo của các chàng trai đâu nhé!

Nghệ thuật đốn tim chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Khuôn mặt xinh xắn đáng yêu đốn tim chàng ngay cái nhìn đầu tiên

 1. Cách trang điểm

Hãy trang điểm một cách tự nhiên nhất để bạn vẫn còn sót lại sự hồn nhiên, đáng yêu trên khuôn mặt của mình thay vì việc trang điểm quá kỹ lưỡng, sắc sảo khiến chàng sẽ không nhận ra bạn khi bỏ đi lớp mặt nạ này.

Hãy giúp làn môi hồng hào hơn, đôi mi cong lên cùng với một chút mascara cho đôi  mắt có hồn và chút phấn má hồng cho tươi trẻ và tràn đầy sức sống. Các chàng trai hẳn là đều thích những cô nàng biết cách chăm sóc cho bản thân mình hơn là những cô gái xuề xòa, lôi thôi.

Nghệ thuật đốn tim chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bạn tỏa sáng bởi sự tự nhiên vốn có

 1. Cư xử tự nhiên, hài hước

Hãy vô tư và thoải mái thể hiện mình để chàng nhìn thấy sự hồn nhiên, đáng yêu của bạn mà xao lòng. Chứ đừng đỏng đảnh làm dáng, làm duyên quá mức khiến bạn trở nên giả tạo và cứng nhắc. Không những không ghi được điểm mà bạn còn khiến chàng chạy mất dép đấy. Do đó hãy cứ tự tin với chính mình đi con gái nhé!

Nghệ thuật đốn tim chàng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tự tin thể hiện cá tính của mình

 1. Phong thái tự tin

Đừng nghĩ các chàng trai chỉ ưa thích vẻ yếu đuối của các nàng, họ luôn bị cuốn hút bởi những cô nàng tự tin, luôn thể hiện mình ở đám đông. Do đó, cứ thoải mái thể hiện phong cách riêng biệt của bạn, nó sẽ là lực hút mãnh liệt kéo chàng về phía bạn đấy.

Xem thêm bài viết khác:

 • Tức nổ đom đóm mắt vì lấy người quá chuẩn

  Ai cũng khen anh có được vợ chuẩn, nhưng chỉ anh mới biết mình quạnh quẽ, thiếu thốn cảm xúc như thế nào. Phát chán với vợ "thiếu muối" Anh Lực (Hồng Hà, Hà Nội) mừng khôn xiết khi ...

 • Tâm lý phụ nữ khi mang thai

  Hiểu biết tâm lý phụ nữ khi mang thai là rất cần thiết cho các ông bố và gia đình để có sự thông cảm, giúp đỡ các bà bầu vượt qua sự xáo trộn về ...

 • Vợ chồng đóng cửa nhỏ to

  Ông Thung trầm ngâm bê ấm trà nóng hôi hổi. Mấy hôm nay vợ chồng anh Lũng không ghé qua thăm bố như mọi hôm. Ông Thung thấy dạ chẳng yên. Không hiểu vợ chồng anh Lũng ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm