Những điều con gái lần đầu yêu cần phải nhớ

16:54:58 - 27/11/2014

Chập chững bước vào tình yêu, những cô gái còn lãng mạn bay bổng lắm lắm. Tuy nhiên, hãy có những kiến thức cơ bản cho mình làm hành trang để có được một tình yêu thực sự. Con đường giúp bạn đến gần hơn với hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy, con gái lần đầu yêu nên nhớ rằng:

Bạn trai hiện tại chưa chắc sẽ là người bạn muốn lấy sau này

Khi phải lòng một anh chàng nào nó, các cô gái của chúng ta thường rất tôn thờ tình yêu của mình. Yêu hết mình nhưng cũng cần phải sáng suốt nhé con gái. Bởi đâu phải ai cũng có thể đi trọn con đường với mối tình đầu của mình. Người yêu hiện tại chắc gì đã là người bạn có thể lấy làm chồng sau này. Và cũng đừng quên gặp gỡ, giao lưu với những chàng trai khác để cho bản thân có nhiều cơ hội hơn nữa nhé!

Những điều con gái lần đầu yêu cần phải nhớ

Tình đầu chưa hẳn là tình cuối

Gieo yêu thương chân thành chắc chắn sẽ nhận được hạnh phúc

Hãy yêu thương một ai đó thật chân thành và khong vụ lợi mặc đu có thể bạn không được đáp trả tinh cảm đó. Và tin rằng, bạn sẽ xứng đáng nhận được tình cảm của một ai đó cũng chình bằng tình yêu thương không vụ lợi, hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười với bạn thôi.

Người con trai luôn săn đón, kề cận bạn chưa hẳn là người yêu bạn thật lòng

Anh ta có thể chỉ lợi dụng và có ý đồ xấu với bạn bởi vì lúc nào cũng săn đón, nịnh nọt để bạn xiêu lòng và khi anh ta đạt được mục đích thì bạn khong còngiá trị nữa, Vì vậy, hãy cảnh giác với những anh chàng này nhé.

Những điều con gái lần đầu yêu cần phải nhớ

Đừng quá nhẹ dạ cả tin

Khoảng cách giữa lời hứa và hiện thực tương lai là khá xa xôi

Lời hứa là động lực của tình yêu, tuy nhiên hãy nhìn vào thực tế và nhìn nhận vấn đề, nó có thể thực hiện được trong khả năng của hai bạn hay không? Và người đó đã làm được bao nhiêu những lời hứa đã hứa với bạn?

Không nên đốt cháy giai đoạn

Để có một tình yêu thực sự để hai người hoàn toàn hiểu nhau và xây dựng một mối quan hệ bền vững đủ có niềm tin vững trãi dành cho nhau thì cần phải có thời gian và giai đoạn cần thiết để tiến lên. Do đó đừng quá cả tin mà vội trao thân cho người đó, hay đòi hỏi anh ấy phải thể hiện tình yêu với bạn như thế nào. Đòi hỏi quá lớn và đốt cháy giai đoạn trong tình yêu sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong mối quan hệ này.

Những điều con gái lần đầu yêu cần phải nhớ

Hãy để ghen tuông là gia vị cho tình yêu

Ghen tuông là gia vị chứ không phải là nguyên liệu chính của món ăn tình yêu

Ghen tuông khiến người đó cảm thấy vị trí của mình trong trái tim của bạn là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà kìm kẹp chàng quá mức để khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên ngột ngạt, anh ấy sẽ tìm cách rời xa bạn sớm thôi.

Xem thêm bài viết khác:

  • Bài học từ Người đẹp và Quái vật cho nàng

    Người đẹp và Quái vật là bộ phim cảm động của Disney nói về tình yêu giữa một cô gái xinh đẹp và một chàng hoàng tử bị hóa phép thành sư tử. dù bộ phim hướng ...

  • 5 bí mật phụ nữ nên giữ

    Bạn và chồng thường có các loại mối quan hệ mà không có bí mật. Bạn có xu hướng nói cho anh ta tất cả mọi thứ và anh ấy (bạn nghĩ) cũng làm như vậy với bạn. Tuy nhiên, ...

  • Hiểu tâm lý phụ nữ qua lời nói dối

    Để hiểu tâm lý phụ nữ, đàn ông có thể nhìn vào ánh mắt hay chú tâm lắng nghe lời nàng nói của nàng, nhất là những lời nói dối.   Dù tôn sùng hay tin tưởng người ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm