Phụ nữ ngoại tình công sở

02:30:26 - 13/08/2013

Ngoại tình chốn công sở hiện rất phổ biến đối với chị em chốn văn phòng, là đề tài bàn luận không ngớt của các Eva. Sự chóng vánh, chớp nhoáng của cuộc tình nơi công sở khiến cho họ giảm bớt được sự căng thẳng, mệt mỏi mà không có cảm giác tội lỗi,…vì vậy phụ nữ ngoại tình công sở đang là một xu hướng chung.

Thú vui của phụ nữ ngoại tình nơi công sở

Ngoại tình nơi công sở

“Say nắng”giữa văn phòng

Chốn công sở là nơi để chúng ta làm việc, giao lưu và mở rộng thêm các mối quan hệ đồng thời có thêm những người bạn tâm dao cùng chia se với nhau trong cuộc sống cũng như trong công việc. Cũng từ đó mà nảy sinh các mối quan hệ trái chiều, những phút “say nắng“, yếu lòng của một số người nhất là phái nữ.

Phái nữ sẽ rất dễ cảm mến một đồng nghiệp, một ông sếp tâm lý, ăn ý trong công việc và rất biết quan tâm đến người khác. Trong khi một phụ nữ có rất nhiều vướng bận gia đình, không hoà hợp với chồng,..thì khẳ năng “say nắng” của nàng là rất cao. Và kết quả không thể tránh khỏi của nó là “ngoại tình công sở”.

Yếu tố dẫn đến Phụ nữ ngoại tình công sở

“Say nắng” chốn công sở

Trong cuộc “say nắng” của mình họ thường tự thưởng cho mình cái cảm giác tự “phiêu”, đam mê và cuồng loạn, với họ đó chỉ là một cuộc chơi mạo hiểm và đầy đam mê mà không phải họ đang đi cướp chồng người khác như mọi người hay nghĩ tới khi họ đi ngoại tình.

Phụ nữ thích ngoại tình chốn công sở

Như đã nói ở trên, phụ nữ ngoại tình nơi công sở luôn có tâm lý rất thoải mái, họ không có suy nghĩ về việc mình có đi cướp chồng của một ai đó và đàn ông thì không nghĩ mình phải chịu trách nhiệm gì về việc phải cưới hỏi nên tâm lý của họ à rất thoải mái.

Điều khiến phụ nữ ngoại tình nơi công sở

Cuộc tình chóng vánh nơi công sở

Người phụ nữ chịu áp lức trong công việc, đời sống gia đình và họ cần có một bờ vai để trút bầu tâm sự, đồng nghiệp nam là một đối tượng không xa trong tầm mắt họ. Khi họ tìm được sự đồng cảm, sẻ chia và làm ngược lại với bên kia thì cuộc chơi đã được bắt đầu, cho đến khi họ không còn sức hút.

Thường những cuộc tình công sở đến và đi rất nhanh nên nó là một giải pháp an toàn cho cả hai bên trong mối quan hệ này. Phụ nữ ngoại tình nơi công sở  nên hay không nên? Tất cả là do chính ý thức của họ về hạnh phúc và làm thế nào để cân bằng cũng như nắm giữ hạnh phúc đó.

 

 

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm