Tâm lý phụ nữ tuổi 30 với “chuyện ấy”

07:17:57 - 10/10/2013

Tuổi tác có sự tác động mạnh mẽ đến “chuyện ấy” của phụ nữ trong từng gian đoạn. Tâm lý phụ nữ tuổi 30 với “chuyện ấy” là sự thăng hoa và say đắm.

 

Phụ nữ ở độ tuổi khác nhau có sự hiểu biết, cách nhìn nhận khác nhau về vấn đề tình dục. Tâm lý phụ nữ tuổi 30 cũng biểu hiện rất rõ rệt trong sự cảm nhận về “chuyện ấy”.

Tâm lý phụ nữ tuổi 30 với "chuyện ấy" 1

Thăng hoa ở tuổi 30

Hầu hết phụ nữ đã có một mối quan hệ bền vững ở lứa tuổi 30, có sự hiểu biết khá rõ về bản thân, sự ham muốn và thăng hoa trong “chuyện ấy”.

Ở độ tuổi 30 người phụ nữ trở nên thành thạo trong mối quan hệ vợ chồng, dưới sự dẫn dắt của người chồng và thực hành một cách thường xuyên, trong một quá trình họ có một bước phát triển mới trong quan hệ tình dục. Đó là sự thăng hoa.

Một số phụ nữ ở độ tuổi 30 đang trong giai đoạn thai nghén và sinh con. Trong giai đoạn hậu thai nghén một số người có ham muốn nhiều hơn mức bình thường vì lượng Hoocmon sinh dục tăng lên rất nhiều lần trước khi bạn mang thai, cùng sự lớn dần lên của em bé tạo sức ép lên cơ quan sinh dục cũng tạo nên sự ham muốn ở phụ nữ đang mang thai.

Tâm lý phụ nữ tuổi 30 với "chuyện ấy" 2

Mang thai ảnh hưởng đến ham muốn của phụ nữ

Tâm lý phụ nữ tuổi 30 có sự thay đổi liên tục theo từng giai đoạn, nhất là với những phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ. Phụ nữ thời kỳ mang thai sẽ có ham muốn và có khoái cảm nhiều hơn trong thời kỳ đầu khi em bé chưa gây nên sự cản trở đến vấn đề này. Còn với phụ nữ trong thời kỳ sau sinh và nuôi con nhỏ ham muốn của họ giảm đi rất nhiều, họ ít có ham muốn thậm chí là không có ham muốn đối với một số phụ nữ.

Tâm lý phụ nữ tuổi 30 với "chuyện ấy" 3

Giữ lửa

Áp lực về gia đình, công việc và nuôi con khiến tâm lý phụ nữ tuổi 30 có nhiều biến đổi trong “chuyện ấy”, tuy nhiên đây là lứa tuổi được đánh giá là cực kỳ thăng hoa trong “chuyện ấy”.

Tình dục là sự kết nối giữa mối quan hệ vợ chồng. Việc giữ lửa cho nó là vô cùng quan trọng, là một phần của hạnh phúc lứa đôi. Chị em nên cố gắng vượt qua những giai đoạn biến đổi khó khăn này nhé!

A.T

Xem thêm bài viết khác:

  • “Anh đã ngủ với ai chưa?”

    - “Anh đã từng ngủ với cô gái nào chưa?”. Anh im lặng… Hương quay lưng bước đi… Có những giới hạn Hương chẳng thể nào bước chân qua… Tiếng quát tháo xen lẫn khóc lóc ầm ...

  • Viết cho em, cô gái của mùa đông!

    Em đi tìm cho mình những vạt nắng hiếm hoi còn sót lại của cuối thu trong cái lạnh giá rét của những ngày đầu đông dài buồn lê thê vì… Em là của gió buốt, ...

  • Hoài niệm chiều đông

    ... Là hắn, Hắn khá thú vị nhưng tôi không thể tiêu hóa được việc hắn gọi tôi là Ngốc trong khi tôi không hề Ngốc. Tôi tự hào chứ, tôi là á khoa mà, nhưng ...

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm