Tuyệt chiêu biến bạn thành phụ nữ gợi cảm

20:00:47 - 03/08/2013

Đấng mày râu rất thích chiêm ngưỡng phụ nữ gợi cảm. Họ là những người mang lại sức hút nổi bật, quyến rũ và gây ấn tượng với mọi người. Cùng thegioiphunu.net tìm hiểu những tuyệt chiêu biến bạn thành phụ nữ gợi cảm nhé!

Người phụ nữ gợi cảm

Để trở thành một người phụ nữ gợi cảm, không nhất thiết bạn phải ăn mặc thật sexy, quyến rũ. Bạn hãy luôn là mình và áp dụng những tuyệt chiêu sau đây:

Ấn tượng bằng ánh mắt

Rất nhiều đàn ông trả lời thích ngắm đôi mắt của người phụ nữ. Đôi mắt, vừa là cửa sổ tâm hồn, vừa là nơi giao lưu giữa những tâm hồn đồng điệu. Vì vậy, bạn hãy là người phụ nữ gợi cảm bẳng ánh mắt nhé. Bạn hãy trang điểm nhẹ cho đôi mắt mình có hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên gặp mặt với phái mạnh, hoặc để đôi mắt của bạn được tự nhiên nhất. Hãy thu phục chàng bằng “ánh mắt biết nói” của mình, đó là một thế mạnh của người phụ nữ.

Phụ nữ gợi cảm từ ánh mắt

Hãy là người phụ nữ gợi cảm chinh phục chàng ngay từ ánh mắt nhìn đầu tiên nhé

Thể hiện bạn là một cô gái duyên dáng

Người con gái Việt Nam sở hữu cho mình một nét đẹp Á Đông, duyên dáng và lôi cuốn. Hãy thể hiện những thế mạnh đó của bạn nhé. Hãy cười thật nhiều với mọi người. Những người phụ nữ gợi cảm có vẻ đẹp toát lên từ nụ cười tỏa sáng, nụ cười ấy có thể đem lại niềm vui cho người khác. Điều đó khiến bạn sẽ có sức lôi cuốn đối với phái mạnh.

Hãy là người biết cách ăn mặc

Nhắc đến phụ nữ gợi cảm không thể không nhắc đến phong cách ăn mặc của họ. Lưu ý với các bạn rằng, hãy mặc cho phù hợp với từng điều kiện, hoàn cảnh riêng nhé. Bạn sẽ nổi bật khi dạo phố bằng một bộ váy rực rỡ sắc màu, thể hiện những đường cong gợi cảm. Nhưng bạn không thể mặc những trang phục ấy để đi quyên góp từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo đúng không? Hãy tự chọn lựa cho mình một phong cách ăn mặc thoải mái và phù hợp nhất với bạn. Tự hiểu về bản thân mình là cách biến bạn thành một người phụ nữ gợi cảm.

Những cô gái gợi cảm có phong cách ăn mặc riêng

Hãy “diện” đúng lúc, đúng chỗ để trở thành người phụ nữ gợi cảm bạn nhé

Bạn là một cô gái lịch sự, văn hóa

Một người phụ nữ gợi cảm không phải là người khoác lên mình những trang phục sành điệu, đắt tiền nhất mà là người có sức hút mạnh mẽ với người khác. Vẻ đẹp ấy không phải là từ ngoại hình đem lại mà sâu thẳm hơn chính là trong tâm hồn của mỗi người. Bạn sẽ thật đẹp khi bạn vứt rác đúng chỗ quy định, thật quyến rũ khi bạn mua giúp người nghèo khó gói tăm, bánh… từ những cử chỉ nhỏ nhất, hãy chứng minh mình là một người văn minh, lịch sự. Vẻ đẹp thực sự của bạn được làm lên từ những điều bình dị đó mà thôi.

Hãy là một cô gái quan tâm đến người khác

Phụ nữ gợi cảm biết quan tâm người khác

Hãy là người phụ nữ biết lắng nghe, chia sẻ những tâm sự của người khác

Cuộc sống có quá nhiều công việc khiến bạn không thể dành hết thời gian và tâm trí quan tâm đến mọi người? Sự thật là bạn chỉ cần dành chút thời gian nhỏ đế lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, tình cảm của họ. Một cô gái biết quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và cảm thông sẽ lấy được cảm tỉnh của mọi người. Họ sẽ thấy bạn thật đẹp, thật gợi cảm hơn so với việc bạn xinh xắn đấy.

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm