Vì sao phụ nữ ngoại tình?

16:14:52 - 31/07/2013

Phụ nữ đã kết hôn nghĩ gì về người chồng? Tại sao một bộ phận không nhỏ trong số họ lại chọn giải pháp ngoại tình? Hãy cùng thegioiphunu.net lý giải nguyên nhân vì sao phụ nữ ngoại tình?

Vì sao phụ nữ ngoại tình?1

1. Phụ nữ cần được yêu thương

Việc thường xuyên hâm nóng tình yêu là điều rất cần thiết. Bởi phần lớn phụ nữ ngoại tình xuất phát từ nguyên nhân thiếu vắng sự quan tâm, chăm sóc của người chồng. Phụ nữ rất cần sự yêu thương từ phía người đàn ông. Chỉ cần một hành động nhỏ với các cô gái khác cũng có thể khiến người vợ ghen tỵ. Một khi yêu thương đó không được đáp lại, hoặc bạn hờ hững với người vợ của mình thì chuyện ngoại tình xảy ra là điều không tránh khỏi.

Vì sao phụ nữ ngoại tình?2

Thiếu sự quan tâm, chăm sóc là nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình

2. Đi ngược lại đạo đức xã hội

Xưa nay, việc phụ nữ cặp bồ với người đàn ông khác vẫn bị xã hội lên án, thậm chí là chỉ trích nặng nề. Người phụ nữ không những phải bó buộc trong những quy định mà còn phải hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ của một người con dâu, một người vợ. Vậy vì sao phụ nữ ngoại tình? Có thể là do sự bức bối bởi những quy chuẩn đó đặt ra cho người phụ nữ. Họ luôn đặt ra câu hỏi tại sao đàn ông đi ngoại tình là chuyện bình thường còn phụ nữ thì không được? Và như vậy, họ chọn giải pháp ngoại tình như một biện pháp để cảnh cáo các ông chồng của mình.

3. Chồng “hờ hững” với sex

Sex là sự thăng hoa trong tình yêu. Phụ nữ cũng như đàn ông rất cần sex để thể hiện và hâm nóng tình yêu của mình. Một số các ông chồng vì bận việc, hoặc vì những nguyên nhân nào đó khiến người vợ không thỏa mãn trong chuyện sex, điều đó là nguyên nhân dẫn đến ngoại tình ở phụ nữ. Rất nhiều người phụ nữ đã tâm sự vì chuyện chăn gối không được như ý muốn mà đã ngoại tình với người đàn ông khác giúp họ thỏa mãn hơn.

Vì sao phụ nữ ngoại tình 3?

Không thỏa mãn chuyện chăn gối là một trong những nguyên nhân sâu xa khiến phụ nữ ngoại tình

4. Chán với cuộc sống hôn nhân

Sau hôn nhân, cả cô dâu và chú rể phải đối mặt với rất nhiều thứ, cả về vật chất lẫn tinh thần. Cuộc sống lúc này không đơn giản như các bạn trẻ từng nghĩ, họ phải sống chung dưới một mái nhà, tự mình xoay sở cơm, áo, gạo, tiền. Rất nhiều đôi vợ chồng đã sinh ra cãi cọ do kinh tế, hoặc phát hiện ra những điểm không hài lòng của nhau. Các ông chồng sau khi phát hiện vợ mình ngoại tình vẫn thường hỏi vì sao phụ nữ ngoại tình? Câu trả lời cho họ là, vì họ chưa thực sự hiểu hết về nhau, chưa yêu đến mức chấp nhận hết điểm xấu của nhau và cùng nhau gánh vác những khó khăn trong cuộc sống. Người phụ nữ đi tìm một bờ vai, điểm tựa khác, nơi mà họ cảm thấy được chia sẻ và quan tâm.

5. Do bản thân người phụ nữ

Dù mọi chuyện có đổ lỗi cho hoàn cảnh như chồng không quan tâm, chăm sóc, cuộc sống khó khăn… thì việc xảy ra chuyện ngoại tình cũng là do nguyên nhân không nhỏ của người phụ nữ. Không một xã hội nào chấp nhận việc hôn nhân mà vẫn cặp bồ, ngoại tình. Do vậy, trong vấn đề này, hơn ai khác, người phụ nữ phải chịu trách nhiệm. Họ đã không giữ vững được lập trường cá nhân, tình yêu chung thủy của mình để chấp nhận bị dư luận lên án là “kẻ phản bội”

Vì sao phụ nữ ngoại tình 4?

Chấp nhận mọi lời đàm tiếu, dư luận xã hội, vẫn có rất nhiều người phụ nữ muốn ngoại tình chồng

Trên đây là 5 nguyên nhân giải đáp câu hỏi vì sao phụ nữ ngoại tình? thegioiphunu.net chúc các bạn có 1 tình yêu đẹp, chung thủy, vượt qua tất cả những cản trở, khó khăn trong cuộc sống!

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Google adsen
Quảng cáo 1
dien đan
Từ khóa tìm kiếm